วิเคราะห์บอล วันเสาร์ที่ 15 มีนาคม 2557

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้

วันเสาร์ที่ 15 มีนาคม 2557

 

 

เบรเมน - สตุ๊ดการ์ท

ราคาต่อรอง : เสมอเบรเมน

วิเคราะห์บอล : ราคาผิดปกติจริงๆ บอลคู่นี้ที่จริงเบรเมนเจ้าบ้านต่อ ปป.1.85 ก็ยังได้เลยครับ อันนี้เหลือแค่ต่อเสมอ มันดูเหมือนดักคนแห่ต่อชอบกลนะครับ เพราะคำว่าเสมอ มันหมายถึงบอลไม่มีกำแพง ทีมเยือนฟอร์มโคตรพ่อไม่ดี 10 นัดหลังสุด แพ้ไปซะ 8 ชนะแค่เกมเดียว ฟอร์มแบบนี้เจ้าบ้านต่อครึ่งลูกก็ยังได้เลย แปลกมากๆครับราคาแบบนี้ เอาเป็นว่าอยู่รองสตุ๊ดการ์ทดีกว่าครับ ไม่น่าแพ้และมีลุ้นชนะด้วยเลยนะ เพราะราคามันใบ้เป็นนัยว่า เจ้าบ้านสู้ไม่ได้ครับ

ทีเด็ดบอล : รองสตุ๊ดการ์ท ราคาเสมอ อาจเป็นบอลงานไปอีกทีม

 

 

 

เลบันเต้ - เซลต้า บีโก้

ราคาต่อรอง : เสมอเลบันเต้

วิเคราะห์บอล : เหมือนคู่ข้างบนเป๊ะๆ แบบไม่มีอะไรผิดพลาดเลย คือตรรกะแบบว่า เลบันเต้เล่นในบ้านก็พอไดุ้้นอยู่บ้าง แต่อย่าลืมว่าทีมเยือนก็จัดเป็นทีมจอมพลิกล๊อคอีกทีมนะครับ ราคาพิลึกสุดแปลกแบบนี้ รองเซลต้าวีโก้ ดีกว่าแน่นอน

ทีเด็ดบอล : รองเซลต้าวีโก้ ราคาเสมอ

 

 

 

บอนมัธ - โบโร่

ราคาต่อรอง : บอนมัท ต่อ ปป.1.925

วิเคราะห์บอล : นี่จัดเป็นโคตรทีเด็ดอีก 1 ตัว ที่อาจารย์แนะนำเป็นการส่วนตัวเลยว่า วันนี้เจ้าบ้านไม่แพ้ครับ เพราะราคามันใบ้บอกมาแล้วว่า เจ้าบ้านบอนมัธไม่แพ้แน่ แถมมีโอกาสชนะโบโร่สูงซะด้วย FT1.925 // HT1.50 O/U 1.90 ทั้ง2ฝั่ง แบบนี้ใบ้มาแต่ไกลเลยครับว่าเจ้าบ้านไม่แพ้แน่นอน ต้องต่อบอนมัท น่าจะเป็นโคตรทีเด็ดได้เลย (ราคาก่อนแข่งห้ามเปลี่ยนไปมากกว่านี้ เกิน 20% บอนมัทคือโคตรทีเด็ด)

ทีเด็ดบอล : ต้องต่อบอนมัท ปป.เต็มที่เสียแค่หู ลุ้นกินเต็มแน่นอนกว่า

 

 

ฝากทีเด็ดบอลชุด MixPlay เอาไว้พิจารณาดังนี้

St Gallen + Bountmouth + Huddersfield Town = ต่อแบบไม่น่าต่อ

นอริช + เซลต้าวีโก้ + สตุ๊ดการ์ท = รองแบบน่าชนะแฮนดิแคป